3 tiện ích của Vinaphone đáng ‘đồng tiền bát gạo’ khi sử dụng

3 tiện ích của nhà mạng Vinaphone được các thuê bao rất ưu chuộng chọn lựa sử dụng vì rất đáng “đồng tiền bát gạo” khi bạn đăng ký, bạn đã biết đến 3 dịch vụ tiện ích này?

Với chiếc smartphone của mình, quý khách hàng có thể dễ dàng sử dụng rất nhiều các dịch vụ tiện ích trên di động cũng như của nhà mạng Vinaphone để nâng cao chất lượng đời sống. Tuy nhiên nhiều khách hàng bị “rối” bởi có quá nhiều các dịch vụ tiện ích và không biết nên sử dụng dịch vụ nào hay nhất.

3G Vinaphone sẽ giới thiệu đến bạn 3 tiện ích của Vinaphone rất đáng “đồng tiền bát gạo” khi các bạn đăng ký sử dụng, vừa rẻ, vừa hữu ích cho cuộc sống của bạn.

3-tien-ich-vinaphone-dang-dong-tien-bat-gao

1/ Dịch vụ vWorks – Cổng thông tin việc làm tốt nhất hiện nay:

Nếu bạn là người trẻ đang chuẩn bị ra trường, mới tốt nghiệp, hoặc muốn thay đổi môi trường làm việc, đừng bỏ lỡ cơ hội tìm việc qua cổng thông tin việc làm chất lượng vWorks với khoảng 40 ngành nghề ở khắp mọi miền đất nước. Rất nhiều quý khách hàng khi sử dụng vWorks đã tìm được cho mình công việc phù hợp với khả năng, sở trường và đam mê.

  • Bạn chỉ cần đăng ký đơn giản với tin nhắn DK5 CV gửi đến tổng đài 1544
  • Cước dịch vụ chỉ 5.000đ/tuần.

Với vWorks Vinaphone, bạn sẽ không cần phải lo về các công ty ma, những tin tuyển dụng lừa đảo,… vì tất cả những tin tuyển dụng đều đã được xác minh kỹ càng. Ngoài ra, vWorks còn cung cấp cho bạn những kĩ năng và kiến thức cần thiết trong quá trình xin việc để bạn có thể thành công mỗi lần nộp đơn.

2/ Dịch vụ Thuốc – Chăm sóc sức khỏe mỗi ngày:

Dịch vụ Thuốc là kho dữ liệu về 35.000 loại thuốc được bảo trợ bởi Cục Cược, đồng thời cung cấp cho quý khách hàng các thông tin, tin tức về chăm sóc sức khỏe, rất hữu ích đối với mỗi gia đình. Đăng ký dịch vụ Thuốc, bạn có thể kiểm soát được sức khỏe của cả gia đình dễ dàng và không gặp những vấn đề nhầm lẫn tai hạn trong việc uống các loại thuốc.

  • Đăng ký Thuốc chỉ với tin nhắn: DK5 THUOC gửi tổng đài 1544.
  • Cước dịch vụ Thuốc: 5.000đ/7 ngày.

3/ Dịch vụ Người kể chuyện – Nghe Audiobooks online ngay trên di động:

Là dịch vụ dành riêng cho những khách hàng đam mê sách nhưng quá bận rộn để có thể đọc hàng ngày, Người Kể Chuyện của Vinaphone sẽ mang đến cho bạn những cuốn sách mới nhất ở mọi thể loại, từ sách kinh doanh, sách văn học cho đến kĩ năng sống, sách thiếu nhi.

Chỉ với 2.000đ/ngày, bạn có thể nghe thoải mái online qua wapsite http://nguoikechuyen.vn của dịch vụ, hoặc qua ứng dụng chạy trên Android, iOS.

  • Đăng ký với cú pháp: DK5 NKC gửi tổng đài 1544.

Khi đăng ký Người Kể Chuyện, quý khách hàng sẽ được miễn phí 1 ngày đầu trải nghiệm dịch vụ. Gói cước tự động gia hạn sau khi hết 1 ngày.

Các quý khách hàng đừng bỏ lỡ những dịch vụ tiện ích cực kì hấp dẫn này của Vinaphone nhé!